Information

posted on 12 Nov 2007 04:24 by sugarsoul

 

..................................................................

            อา..ในที่สุดก็งอกออกมาจนได้สินะ จากจมูกคุณกินน่ะ..(เสียงจากข้างหลัง/บล็อกนะโว้ยไม่ใช่ขนจมูก)

เข้าเรื่องเลยก็ได้ ก็แค่ไม่รู้จะเริ่มยังไงก็เท่านั้นแหล่ะ เพราะว่านี่มันเป็นครั้งแรกที่มานั่งเขียนถึงอินฟอร์เมชั่นแบบต่างๆ (อะไร ท่าต่อสู้แบบใหม่เรอะ?) ก็อยากจะสร้างสรรค์ให้ได้น้ำไม่มีเนื้อ..เอ๊ะ..ให้ได้เนื้อไม่มีน้ำให้มากที่สุดน่ะนะ ซึ่งจริงๆแล้วนั้นก็แค่อยากลองแพล่มให้น้ำลายแตกฟองกะเค้าดูซักครั้ง เพราะไม่เค๊ยไม่เคยทำอะไรอย่าง.... อ้าว.. โทษที นอกเรื่องอีกแล้ว (me/โดนคนข้างหลังตบกบาล)

            ก็อย่างที่บอกล่ะนะ แน่นอนว่าคนที่ได้รับหน้าที่มาเขียนนั้นมันต้องหน้าตาดีสุดๆแบบคุณกิ.. โอ๊ยย ไม่นอกเรื่องแล้วก็ได้  (ตายละ รู้หมดเลยว่าแคสใครมาเขียน เขิลล์ )

.....................................................................................

เรื่องของกฏเกณฑ์..

            ก่อนอื่นคงต้องขอตกลงกับทุกคนก่อนว่า บล็อกนี้จะไม่มีการอ้างอิงกฏใดๆ จากที่ไหนทั้งสิ้น(เพราะมันไม่จำเป็น) สิ่งที่มีความคล้ายคลึงเพียงอย่างเดียวกับไดอื่นๆ นั่นก็
คือ วิธีการอัพที่จะอ้างอิงมาจากปุริไดอารี่เท่านั้น (เป็นการให้เกียรติเนื่องจากเขาเริ่มเป็นที่แรก)

             เรื่องของกฏ..สำหรับกินทามะมีกฏก็เหมือนไม่มี...เพราะฉะนั้นลืมคำว่ากฏไปซะเถอะครับ เพราะตั้งแต่คุณเข้ามา จนอ่านมาถึงตรงนี้ ก็ไม่ได้มีกฏเกณฑ์อะไรมาบังคับให้คุณต้องมาอ่าน ทำลายกฏในหัวคุณทิ้งไปซะ แล้วมาสะแด่วแห้วกับกินทามะกันดีกว่า

.....................................................................................

เรื่องของคำเตือน..

            ในบล็อกของกินทามะนั้น จำเป็นต้องจัดเรทอายุคนอ่านเอาเป็นว่า NC-16 ละกัน เพราะจะมีเรื่องของคำหยาบและคำที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กแต่เเสนจะเหมาะสมกับการโดน
เซ็นเซอร์อยู่มาก และยังมีคำหรือพวกประโยคต่างๆ ที่ค่อนข้างสื่อความหมายในไปทางเสื่อม จริงๆมันก็ไม่ได้เสื่อมมากมายอะไรขนาดนั้นเอาเป็นว่ามันเพี้ยนๆละกัน กระผมล่ะกลัวอนาคตของชาติจะสมองผิดปกติก่อนวัยอันควร ดังนั้นเด็กอายุต่ำกว่า 16 ถ้าคิดจะอ่านบลอคนี้ควรมีผู้ใหญ่ที่แนะนำได้อยู่เคียงข้างบ้าน...

และขอให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านได้โปรดประทานอภัยให้กับความนิสัยเสียของเหล่าตัวละครด้วยเทอญ..

.....................................................................................

เรื่องของแคสตัวละคร..

             แน่นอนว่าในการที่จะแคสการ์ตูนเรื่องนี้ได้นั้นผู้ที่รับบทแคสจะต้องไปอัพสกิลความถ่อยให้มันพุ่งปรี๊ดก่อนจะมารับบทได้ ดังนั้นเพื่อป้องกันความถ่อยสถุลมันรั่วไหลเรา
จึงขอเก็บข้อมูลแคสไว้เป็นความลับ จะว่าไปก็เพื่อสวัสดิภาพทางสังคมของผู้แคสด้วย อย่างเกิดเวลาอัพไม่เหมือนก็อาจจะพาลรู้สึกอับอายขายหน้าไปจนชั่วชีวีเลยก็เป็นได้ ส่วนในเรื่องกรณีรับแคสเพิ่ม  ต้องขอบอกว่ายังไม่มีการพิจารณารับแคสเพิ่มในขณะนี้ จะบอกว่าเต็มแล้วก็ไม่ใช่อย่างนั้น ยังมีมนุษย์ดาวลาวสะเด่าหรือแคสลับที่ยังไม่โผล่ในเรื่องให้ท่านอัพอีกมาก.. เพียงแต่อย่าเพิ่งจะดีกว่าเพราะทางเราก็ยังไม่อยากเพิ่มบุคคลที่เป็นอันตรายทางปัญญาไปมากกว่านี้ กลัวแคสที่รู้จักกันหรือไม่รู้จักกันเกิดอารมณ์อยากตีกันแล้วจะตายจบเห่กันทั้งบล๊อกเสียหายหมด 

            ดังนั้นสรุปเรื่องแคส Top Secret ทั้งข้อมูลหน้าตา รูปร่าง สัดส่วน จำนวนตาปลา ให้มันรู้กันแค่ต้นตระกูลก็เลวทรามมากพอล่ะ เลยตกลงกันว่าทางบล็อกจะยังไม่มีการรับแคสเพิ่มในขณะนี้แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นไม่ต้องสมัครมานะเออ...

.....................................................................................

เรื่องของการคอมเมนต์..

            สำหรับเรื่องนี้อันที่จริงแล้วมันก็เป็นเรื่องของคนที่เข้ามาอ่านน่ะนะ แต่ยังไงก็คงต้องขอ สอ.เสือเหยียบเกือก สักนิด เพราะว่าไอ้ที่ ๆ ที่คุณกดคอมเมนต์ลงมาน่ะมันบล็อก
ของพวกเรา ถ้าคุณเมนต์แล้วเผลอคอมเมนต์มาเสื่อม...ไม่เป็นไร..-- --! เข้าใจว่าคงจะเมนต์อย่างอื่นกันไม่ออก นอกจากด่าไอ้คนอัพ เอ้ย ด่าตัวละครที่มาเขียนได... แต่ถึงกระนั้นเพื่อสวัสดิภาพทางชื่อเสียงของคุณ เราขอแนะนำว่าก่อนกดคอมเมนต์ช่วยอ่านคำคมที่คุณเพิ่งคิดได้เพียงชั่ววูบนั่นให้ดีๆ  เพราะความเสื่อมมันติดต่อกันได้ ระวังตัวให้ดี..

            อีกเรื่องในหัวข้อนี้ คือการติชมบล็อกหรือแคส ถ้าคุณอ่านแล้วถูกใจ  หรืออ่านแล้วรู้สึกเสื่อมสถาบันทำลายสายตาให้สั้น แคสอัพไม่เหมือน เพื่อนตูยังจะเล่นเหมือนซะกว่า ก็เชิญเสวนาหรือแนะนำผ่านกันมาทางคอมเมนต์ ทางเราจะรับไว้ไปด่าไอ้คนเขียนให้มันเอาไปพัฒนาในทางที่เลวลงต่อๆไป  ขอบพระคุณ... ด้วยรักและเคารพต่อทุกท่านทั้งขาประจำและผู้แวะมาเยี่ยมชมเป็นครั้งคราว สวัสดี..

/โค้งงามๆ+ม้วนหน้าสามตรลบแล้วจากไป/

.....................................................................................